Lượt xem: 100

Thực hiện kế hoạch của BTV Hội LHPN huyện Hải Hậu, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy thị trấn. Chiều ngày 05/03/2023, Hội LHPN thị trấn Yên Định long trọng tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩ hai Bà Trưng, giao lưu văn hóa văn nghệ, dân vũ giữa các chi hội. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Hưng - HUV - PHó bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn.

Xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo BTV Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ HVPN đã về dự, chúc mừng và động viên phong trào.