Ban ATGT huyện thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông
Lượt xem: 10

Sáng ngày 15 – 11, Ban ATGT huyện tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà một số nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn. Đồng chí Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT huyện làm trưởng đoàn; cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, lãnh đạo một số xã, thị trấn.

          Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban ATGT huyện đã thăm hỏi gia đình anh Phạm Văn Giang, xóm 3, xã Hải Phong (SN 1946), tử vong do va chạm với xe ô tô; thăm gia đình ông Kim Văn Khay (1950),ở xóm 3, xã Hải Đường, tử vong sau khi va chạm với xe mô tô trên đường đi làm về. Đoàn thăm hỏi, động viên gia đình anh Trần Văn Hữu (SN 1983), TDP 4, thị trấn Yên Định, có vợ là chị Nguyễn Thị Thủy, hiện đang làm công nhân Công ty may Sông Hồng, anh Hữu làm nghề tự do, không may bị tai nạn đã qua đời để lại vợ và 4 người con nhỏ.

 

anh tin bai
 
Đoàn thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông tại xã Hải Phong

 

anh tin bai
 
 Đoàn thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông tại xã Hải Đường

 

anh tin bai

Đoàn thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông tại thị trấn Yên Định

 

          Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban ATGT huyện đã động viên và tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng, đồng thời các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc nỗi đau to lớn do tai nạn giao thông gây ra với gia đình các nạn nhân. Động viên thân nhân các nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn là những tuyên truyền viên tích cực vận động mọi người xung quanh chấp hành Luật Giao thông; để tránh những rủi ro khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho bản thân và cộng đồng.. Lãnh đạo Ban ATGT huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống; tiếp tục tăng cường các biện pháp kiềm chế, kéo giảm TNGT./.

Việt Hải


image advertisement

image advertisement


image advertisement
image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 715
  • Tất cả: 83493
Cơ quan chủ quản: UBND thị trấn Yên Định.
Địa chỉ: TDP số 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Điện thoại:    * Email: ttyendinh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch UBND thị trấn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang