Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024 vùng Vân, Nam, Hưng và thị trấn Yên Định

Chiều ngày 14/3/2024, Tại hội trường UBND thị trấn Yên Định Cụm thi đua các xã trong miền, tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, Có các đồng chí chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện phụ trách các xã, thị trấn; lãnh đạo phòng Nội vụ  huyện.

Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó CT HĐND; Chủ tịch, các phó Chủ tịch UBND; Chủ tịch UBMTTQ các xã Hải Vân, Hải Nam, Hải Hưng, Thị trấn Yên Định .

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận cơ bản nhất trí với các nội dung: Giao ước thi đua; Quy chế hoạt động; Kế hoạch hoạt động của vùng và tiêu chí chấm điểm thi đua năm 2024. Theo đó, các xã, thị trấn  trong vùng Vân, Nam, Hưng và thị trấn Yên Định căn cứ phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao năm 2024 và tình hình thực tế của các xã trong vùng, tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước với những mục tiêu, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện thiết thực, cụ thể. Tập trung vào các đợt thi đua theo chủ đề, từng giai đoạn trong năm. Cụ thể: Quý I: Phát động phong trào thi đua với chủ đề thi đua lập thành tích cao nhất mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn; thi đua xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; thi đua trong triển khai và thực hiện sắp xếp, sáp nhập xã, thị trấn giai đoạn 2023 - 2025; đồng thời phát động các phong trào thi đua theo lĩnh vực. Quý II: Phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động, ngày sinh của Bác. Kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Quý III: Phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Quý IV: Phát động phong trào thi đua chào mừng 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào xây dựng xóm, TDP NTM kiểu mẫu, xã NTM kiểu mẫu, thị trấn Yên Định đạt đô thị văn minh, thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2024.